Thu Thủy Phiên Dịch Đài Loan: “Dịch Thuật PLG đã có hơn 2.000 cộng tác người Việt ở 15 quốc gia”

Với mong muốn kết nối và nhân rộng bản sắc người Việt đến toàn thế giới, Dịch Thuật PLG đã xây dựng đội ngũ biên phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, đang sinh sống ở các nước trong đó có Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Tây Ban Nha, Canada, Hungary, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Lào và đặc biệt riêng Đài Loan thường tham gia những hoạt động xã hội.” Phiên Dịch PLG tại Đài Loan cho biết.

PLG – Môi trường làm việc vì cộng đồng

Thành lập từ năm 2009 cho đến nay, Dịch Thuật PLG hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực biên phiên dịch, đảm trách rất nhiều dự án quan trọng. Nhất là, mỗi sự kiện liên quan đến cộng đồng, PLG thực hiện rất “chuyên tâm” bởi chất lượng làm việc, đều hướng đến lợi ích cho các tổ chức phi chính phủ. Ngoài ra, PLG còn hỗ trợ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, trợ giúp sinh viên mới ra trường có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng. Đồng thời, lan tỏa những giá trị văn hóa đẹp, nội dung tích cực, lành mạnh vào đời sống tri thức nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và nhân văn.

Điều này, đã thu hút giới chuyên gia người Việt tại các quốc gia khác, cùng đến với PLG để xây dựng giải pháp đa ngôn ngữ, góp phần giúp sức cho các đối tác mong muốn kết nối cộng đồng, hay mở rộng giao thương quốc tế.

Dịch Thuật PLG đã có hơn 2.000 cộng tác người Việt ở 15 quốc gia

Văn hóa phục vụ khách hàng

Vốn dĩ PLG giữ chân được đội ngũ có trình độ chuyên môn ở các nước, chính nhờ vào cách làm việc minh bạch, luôn đặt cao quyền lợi của biên phiên dịch, cũng như thể hiện sự quý trọng công sức lao động mà các cộng sự đã cống hiến. Do vậy, đã tạo ra văn hóa phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao và đạt được những thành tựu đáng kể. Bên cạnh đó, việc tôn trọng bảo mật thông tin khách hàng được xem là giá trị đạo đức tại doanh nghiệp này.

Theo ông Cheng, khách hàng Đài Loan nhận định: “Tôi thấy văn hóa phục khách hàng của các bạn rất tốt. Cụ thể là cô Thủy phụ trách vai trò phiên dịch cho đoàn chúng tôi, không những chuyên nghiệp mà còn nhiệt tình, biết lắng nghe và quan tâm đối với những người xung quanh. Thậm chí sau khi họ gặp sự cố về sức khỏe, cô cũng tận tình chuyển đến bệnh viện mà đúng ra không phải trách nhiệm của cô ấy.”

Phiên dịch tiếng Trung - Thu Thủy

Ảnh: Phiên dịch tiếng Trung – Cô Thủy

Bên cạnh còn được nhận sự cảm kích từ chị Hiền, một công nhân người Việt bày tỏ: “Tôi biết tiếng Hoa cũng nhờ cô Thủy, bởi hiểu rõ hoàn cảnh khó khăn của chúng tôi nên mới sang bên này. Ở đây, chúng tôi không có người thân lại không biết tiếng thì rất khó hòa nhập. Cho nên, cô Thủy đã nhã ý trợ giúp dạy tiếng Hoa mà không lấy phí. Ngoài ra, còn động viên khích lệ chúng tôi cố gắng học để mai mốt còn tự bảo vệ mình khi sống ở nước bạn.”

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Ảnh: Tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Hướng tới phát triển ngôn ngữ toàn cầu

Với tốc độ phát triển công nghệ toàn cầu như hiện nay, việc sử dụng nhiều ngôn ngữ là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ sẽ là cầu nối quan trọng giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp tăng lên sức ảnh hưởng, tiếp cận hiểu quả đối với khách hàng khi muốn nhân rộng thị trường ra thế giới.

Hướng tới phát triển ngôn ngữ toàn cầu

Ảnh: Cùng tập thể tại Đài Loan

Cô Thu Thủy, Đại diện PLG chia sẻ: “Tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội tốt, cũng là thách thức để doanh nghiệp chuyển mình, giúp nền kinh tế Việt Nam càng ngày phát triển. Tôi rất vinh dự khi được kết nối giữa hai nước và tự hào là thành viên của đội ngũ phiên dịch PLG tại Đài Loan. Bằng sự nỗ lực và cống hiến hết trách nhiệm vì cộng đồng, PLG đã thu hút hơn 2.000 cộng sự ở 15 quốc gia với 50 ngôn ngữ hiếm, đa đạng chuyên ngành. Chúng tôi tin chắc sẽ hoàn toàn thực hiện các sứ mệnh ngôn ngữ toàn cầu.”

Nguồn Trang Viết Việt Nam

*Nếu Quý độc giả cảm thấy bài viết hữu ích, mời các bạn hãy nhấn vào nút chia sẻ bên dưới. Trong trường hợp muốn đóng góp thông tin hoặc có yêu cầu liên quan, xin hãy gửi về hộp thư trực tuyến của Trang Viết Việt Nam tại contact@trangviet.vn

Bài viết khác:

‘Ai rồi cũng bị thay thế và lãng quên’ nếu như chưa biết điều này
Sương Phạm: “Tính trung thực có thể tìm lại những giá trị đã mất”
Tại sao phụ huynh nên cho con 'Du học Canada từ bậc trung học'?
Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton kêu gọi quan tâm chăm sóc 'sức khỏe tâm thần'
Bánh handmade Quỳnh’s Cake hoàn toàn sử dụng nguyên liệu 'tươi' ?
Có nên kết thân với người yêu cũ hay không?
Nộp hồ sơ bảo lãnh định cư nếu kèm thêm con nuôi, liệu có ảnh hưởng đến giấy tờ đi Mỹ hay không ?
Người cha cầu cứu: “Xin hãy lấy não của tôi thay cho con gái tôi”
Vai trò 'Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ' đối với đời sống như thế nào?
Những lợi ích khi tự viết sách xuất bản?
Cách giao tiếp trò chuyện thu hút người khác
Cách vượt qua tâm lý mặc cảm khi phải đối diện những ngôn từ chê bai xúc phạm
Phiên Dịch PLG 'độc quyền' Hội Nghị B2B Kết Nối Giao Thương Ngành Đá Tự Nhiên Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam
Xin đừng so sánh con mình với người khác
Chuyện tình anh chàng tài xế yêu nàng thạc sĩ và trở thành CEO
Làm sao đảm bảo nguồn thu khi ‘không đủ sức’ cạnh tranh trong thời điểm suy thoái kinh tế như hiện n...
Oprah Winfrey: “Thất bại là một vị thầy tuyệt vời nhất”
Đừng bao giờ bị 'mắc bẫy' cờ bạc lô đề giống như tôi
Tại sao sau khi ly hôn nhiều người cha ‘thờ ơ’ với con cái?
Hãy quý ơn những người đã giúp đỡ tinh thần cho ta vì lý do này
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Angela Le
8 tháng trước

Mình từng là khách hàng của PLG mình rất thích cách làm việc rất tận tâm và uy tín của PLG. Chúc PLG luôn phát triển vững mạnh.

Thanh Thủy
8 tháng trước

Minh thích nhất ở PLG là sự uy tín và kỹ càng trong công việc, trau chuốt từng lời dịch